Sản xuất

Chúng tôi có 3 nhà máy sản xuất tại Đông Anh, Hải Dương với tổng công suất 2000 tấn/ tháng. Các sản phẩm được hoàn thiện theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

        Chúng tôi có 3 nhà máy sản xuất tại Đông Anh, Hải Dương với tổng công suất 2500 tấn/ tháng. Các nhà máy có trang thiết bị máy móc đồng độ, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

        Nhà máy Kết cấu thép cơ khí Đông Anh là nhà máy lớn nhất trong hệ thống đã từng cung cấp sản phẩm kết cấu thép cho rất nhiều công trình cấp quốc gia như Xi măng Thái Nguyên, Đóng tàu Sông Thu, Cung triển lãm Quảng Ninh và các công trình trong và ngoài nước như Nhà máy xe máy Honda (Nhật Bản), xe máy Piaggio (Italia), BH Flex (Hàn Quốc), nhà máy giầy dép Bitis , nhà máy sữa TH Milk, gạch Vitto, TTC, Prime, may Nam Định. Kính Ninh Bình CFG, XinDaDong - Vsip Quảng Ngãi, Foxxcon -  KCN Quang Châu

        Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ công nhân lành nghề và yêu nghề. Nhiều gia đình với các thế hệ tiếp nối nhau đã cùng làm việc trong nhà máy của chúng tôi.

        Chúng tôi hiểu Sản xuất và sản phẩm là yếu tố sống còn của 1 doanh nghiệp sản xuất vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới, chuyên môn hóa sản xuất, mở rộng đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng suất và chất lượng.

 

Thiết kế web