Tin tức & Tuyển dụng

Sản phẩm là một trong những giải pháp giảm thiểu rủi ro khi thi công, lắp đặt, bảo vệ hệ thống điện nhẹ cho các công trình trên cả nước.

An toàn của hệ thống điện hiện được xem là vấn đề quan trọng với những công trình xây dựng, trong bối cảnh cả xã hội đang đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, 6 tháng đầu năm nay, cả nước xảy ra 1.085 vụ cháy nổ, làm 33 người chết, 66 người bị thương cùng thiệt hại ước tính hơn 413 tỷ đồng. Nhiều chủ đầu tư dự án cho biết, những thiệt hại về người và tài sản từ các vụ hỏa hoạn buộc họ phải thắt chặt hơn và nâng cao hiệu quả về công tác phòng cháy.

Bên cạnh trang bị tốt hơn các thiết bị phòng chống cháy nổ, sử dụng ống thép luồn dây điện chống cháy thương hiệu Cát Vạn Lợi (CVL) là một trong những giải pháp giúp chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng giải quyết tất cả vấn đề rủi ro trong thi công, lắp đặt và bảo vệ hệ thống điện công trình.

Theo ông Lê Mai Hữu Lâm - Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi, sử dụng ống thép luồn dây điện là một giải pháp mới trong thi công và lắp đặt hệ thống điện, nhằm bảo vệ dây dẫn điện khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như sự cắn phá của động vật. Nhờ tiện lợi và hữu ích của ống thép mà hiện nay sản phẩm này đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện M&E tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật.

Sản phẩm không chỉ bảo vệ tốt cho dây dẫn điện, mà còn mang lại nhiều lợi ích bổ sung khác như:

Khả năng chống cháy - chống nhiễu điện từ

Do ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép cacbon nên có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra. Nhờ đó, ống thép ít chịu ảnh hưởng của môi trường, có thể dễ dàng lắp nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn dưới đất trong hệ thống cơ điện PCCC. Ngoài ra, ống thép luồn dây điện còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện.

Độ bền

Ống thép luồn dây điện là giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại do ống có độ bền sử dụng lâu dài, lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Do vậy, đây là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E.

Tin khác

Thiết kế web