Trụ sở chính:
Tổ 7- Thị trấn Đông Anh- Đông Anh- TP.Hà Nội
Phòng thiết kế:
40 Tô Vĩnh Diện- Thanh Xuân- Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Tổ 7 - Thị trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 043 883 4976 
Fax: 043 883 4975
Email: contact@donganhsteel.com.vn

Sản xuất

Sản xuất

Chúng tôi có 3 nhà máy sản xuất tại Đông Anh, Thái Nguyên với tổng công suất 2500 tấn/ tháng. Các nhà máy có trang thiết bị máy móc đồng độ, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Nhà máy Kết cấu thép cơ khí Đông Anh là nhà máy lớn nhất trong hệ thống đã từng cung cấp sản phẩm kết cấu thép cho rất nhiều công trình cấp quốc gia như Xi măng Thái Nguyên, Đóng tàu Sông Thu, Cung triển lãm Quảng Ninh và các công trình trong và ngoài nước như Nhà máy xe máy Honda (Nhật Bản), xe máy Piaggio (Italia), BH Flex (Hàn Quốc), nhà máy giầy dép Bitis , nhà máy sữa TH Milk, gạch Vitto, TTC, Prime, may Nam Định.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ công nhân lành nghề và yêu nghề. Nhiều gia đình với các thế hệ tiếp nối nhau đã cùng làm việc trong nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu Sản xuất và sản phẩm là yếu tố sống còn của 1 doanh nghiệp sản xuất vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới, chuyên môn hóa sản xuất, mở rộng đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng suất và chất lượng.

báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủkiến thức sống meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp,thảm nhật bản thảm dệt tay, quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu quan he bang mieng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ